Trang Chủ | Sản phẩm | Dịch vụ
Hotline: 0969607489

Chăm sóc khách hàng

Văn hoá của Elecom

I. TẦM NHÌN

- Elecom cung cấp sự lựa chọn về giải pháp cho khách hàng. Đến với Elecom, khách hàng sẽ có được cho mình những giải pháp tối ưu và phù hợp nhất.

- Với bước tiến ngày một hiện đại của khoa học kỹ thuật, Elecom cũng luôn vận mình, cải tiến quy trình sản xuất, bán hàng để tăng tốc phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng, giá cạnh trạnh hơn cho mọi sản phẩm cũng như dịch vụ.

- Trong quá trình vận hành, Elecom vẫn luôn tìm hiểu, tiếp thu ý kiến, gải quyết các khiếu nại, đáp ứng thoả đáng các yêu cầu của khách hàng.

II. SỨ MỆNH

1. Cung cấp những thiết bị hàng đầu: 

Elecom rất vinh dự và tự hào khi là đối tác chiến lược của những thương hiệu hàng đầu thế giới, nhằm mang đến cho khách hàng những sản     phẩm tân tiến nhất với chất lượng tối ưu, hợp thị yếu với mức giá cạnh nhất trên thị trường.

2. Nhanh chóng, hiệu quả, đúng tiến độ: 

Đằng sau những dự án của Elecom là đội ngũ kỹ sư, chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng tổ đội công nhân tâm huyết, nhiệt tình và lành nghề. Elecom luôn tự tin đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ và hiệu quả cao nhất cho các dự án bới chính nhờ những con người có chuyên môn được mài giũa qua nhiều năm kinh nghiệm.

3. Luôn luôn đổi mới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu

- Thay đổi và phát triển là xu thế tất yếu của thị trường.

- Hiểu rõ được điều này, Elecom luôn không ngừng làm mới và cải tiến bộ máy sản xuất, bộ máy quản lý cũng như bộ máy kinh doanh, chăm sóc khách hàng của mình để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người là nội lực cốt lõi trong chiến lược phát triển của Elecom. Với những con người nhiệt huyết, luôn luôn hết mình và làm việc năng suất không ngừng nghỉ để mang lại hiệu quả và chất lượng cao nhất cho dự án và khách hàng, Elecom tin tưởng, chúng tôi sẽ cùng nhau tiến xa hơn nữa trên chặng đường phía trước.

IV. CÔNG NGHỆ VẬN HÀNH SẢN XUẤT

1. Thời đại 4.0

Elecom áp dụng những công nghệ tiên tiến không chỉ trong sản xuất mà còn cả trong quản lý nhân sự và vận hành hoạt động công ty.

- Sử dụng phần mềm bản quyền Office 365 cho việc liên lạc và trao đổi nội bộ, nhằm tăng tiến độ, hiệu quả và tính chuyên nghiệp trong việc xử lí đơn hàng.

- Sử dụng phần mềm quản trị kế toán nhân sự và chăm sóc khách hàng hợp nhất của amis.vn, tối ưu hoá độ chính xác của từng đơn hàng trong quá trình phục vụ, tránh nhầm lẫn, thiếu sót..

2. Bước tiến cho tương lai

Bên cạnh sản xuất và cung cấp các thiết bị điện, Elecom còn phát triển, đầu tư các lĩnh vực của tương lai như robot, năng lượng sạch…

Messenger Zalo Gọi ngay Liên hệ
Chat với chúng tôi qua Zalo